Giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 - Thế Giới Nệm

 Nhắc đến khoa học và tâm linh thì người ta thường nghĩ ngay đến thần số học và đặc biệt là con số 7 chủ đạo. Bài viết này sẽ giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 để khám phá ra những điều huyền bí và năng lượng tiềm ẩn trong con số này. Các bạn hãy cùng Thế Giới Nệm cùng nhau chiêm nghiệm nhé!

Đặc điểm nổi bật của thần số học con số 7

Giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 - Thế Giới Nệm

 

Những tưởng số 7 chỉ là một con số tự nhiên bình thường như bao con số khác. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, số 7 mang một năng lượng tần số rất khác lạ và bí ẩn. Trong nhiều nền văn hóa thế giới, số 7 có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống nhân loại. 

Không ngẫu nhiên mà vũ trụ này lại có 7 màu sắc cơ bản (7 sắc cầu vồng), 7 kỳ quan cổ đại, 7 ngày trong tuần hay 7 vòng tròn vũ trụ. Tất cả đều bắt nguồn từ năng lượng và sự huyền bí của con số 7. Có thể bạn đã biết, số 7 cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khoa học và toán học, bao gồm hệ thống cơ sở số thập phân và các định luật vật lý. Ngoài ra, đây là con số có ý nghĩa tâm linh rất cao, nó gắn liền về thế giới đa chiều và luôn tồn tại trong các truyền thuyết cổ đại. 

Trong thần số học, số 7 là con số có chiều sâu và chứa đựng nhiều năng lực bí ẩn. Tuy nhiên, cuộc đời của số 7 phải gắn liền với sự trải nghiệm, dấn thân và ít nhất phải đi qua những đau thương, mất mát lớn nhất. Có thể số 7 phải đánh đổi về tiền bạc, tình cảm hoặc sức khỏe. Nhưng sau cùng họ sẽ nhận ra được chân lý cuộc đời, hiểu rõ chân tâm bản tánh của mình và bắt đầu hưởng thụ những thành quả lớn lao nhất. 

Do số 7 nằm ngay giao điểm của mũi tên Thực tế và mũi tên Hoạt động nên ý nghĩa thần số học của số 7 luôn liên kết sự trải nghiệm ở khía cạnh thể chất mà cuộc sống này mang lại. Trải qua quá trình khổ học cùng với những kinh nghiệm đúc kết ra được, người mang số 7 sẽ có khao khát truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc chia sẻ.

Điểm nổi bật nhất của thần số học số 7 là có khả năng tìm hiểu và học hỏi vô vạn. Những kinh nghiệm, kiến thức mà con số này chiêm nghiệm không từ bất kỳ sự rập khuôn nào, mà phải do họ tự trải nghiệm thực tế trên chính bản thân mình. Người mang số 7 không thích tìm hiểu một lĩnh vực và họ luôn muốn khám phá mọi thứ đang tồn tại và diễn ra trong vũ trụ này. Do vậy, số 7 luôn mang trong mình nguồn năng lượng của khoa học kết hợp với tâm linh. Bên cạnh đó, người số 7 luôn có lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo vượt trội và bản lĩnh can đảm đến mức tột đỉnh nên mới có thể tự mình dấn thân vào những điều khó khăn trong vòng đời vũ trụ. 

Ý nghĩa thần số học của số 7

Khác với số 1 - con số độc nhất với nhiều ưu ái từ vũ trụ, ý nghĩa thần số học của số 7 luôn khiến nhiều người phải e ngại, lo sợ và chán ghét. Bởi đây là con số của sự đương đầu và trải nghiệm những cùng cực, khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, gần ⅔ thời gian đầu trong vòng đời của người số 7 phải luôn trải qua những điều bất như ý và tồi tệ nhất. Bản thân họ phải chịu đựng những tổn thương sâu sắc nhất và chỉ khi nào họ cảm thấy thân tâm đạt mức đủ mạnh, đạt chân lý thì họ mới dừng việc dấn thân và trở thành người an nhiên, hạnh phúc thụ hưởng những giá trị cuộc sống. 

Ý nghĩa thần số học của số 7 có thể hiệu đơn giản là sự độc hành, táo báo, trí tuệ đi kèm cùng yếu tố thần bí, là người thông thái mọi lĩnh vực qua những trải nghiệm thực tế. Số 7 luôn sống theo triết lý và dùng triết lý để đối nhân xử thế, nhưng họ lại không thích bị người khác áp đặt bởi bất kỳ quan điểm nào. 

Giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 - Thế Giới Nệm

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa thần số học của số 7, chúng ta hãy cùng phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của nó ngay sau đây! 

Ưu điểm của thần số học số 7

 • Khiêm tốn, ham học hỏi những điều mới lạ: vì bản chất của số 7 là luôn muốn tìm hiểu bản chất sâu xa của vấn đề. Bạn luôn có những câu hỏi tại sao và cố gắng tìm hiểu để có được một câu trả lời thỏa đáng. Ngoài ra, bạn luôn giữ mình trong trạng thái không biết gì để có thể tiếp thu thêm nhiều điều từ thế giới bên ngoài.

 • Giỏi quan sát và phân tích: Khả năng quan sát và phân tích các sự vật, hiện tượng xung quanh của người số 7 rất tốt. Bạn có thể phân loại, chọn lọc và đánh giá chính xác các luồng thông tin từ góc nhìn đa chiều. Do đó, kho tàng kiến ​​thức của bạn là gần như vô hạn và trong mắt mọi người, bạn là một người khôn ngoan và còn nhiều điều phải học hỏi.

 • Trực giác nhạy bén: Ngoài việc mang trong mình nhiều kiến thức sâu rộng, người có thần số học số 7 còn có trực giác rất tốt. Cụ thể nhất là bạn có thể cảm nhận được những thứ huyền bí mà người khác không thể. Hoặc họ có thể dự đoán một số vấn đề xảy ra trong cuộc sống rất chính xác. 

 • Rộng lượng và khả năng thu hút người khác: Những triết lý cuộc sống mà người số 7 đã trải nghiệm và tích lũy, họ luôn sẵn lòng chia sẻ và truyền lại cho nhiều người khác. Bởi vậy, người có thần số học số 7 luôn là tâm điểm của nhiều người bởi nguồn tri thức sâu xa của họ. 

 • Dũng cảm và thích nghi cao: Năng lượng thích dấn thân vào cuộc sống của số 7 đã giúp họ rèn luyện được lòng dũng cảm và khả năng thích ứng cao. 

 • Khai phá tiềm thức bản thân và người khác: Bản chất ý nghĩa thần số học số 7 luôn có sự kết nối giữa khoa học, trí tuệ và tâm linh. Cho nên, người mang số 7 luôn có năng lượng bí ẩn để khai phá tiềm thức của bản thân và kể cả người khác.

Nhược điểm của con số chủ đạo số 7

 • Kỳ quặc và khó hiểu: Vì bản thân người số 7 luôn khám phá những kiến thức mới lạ và thần bí, nên đôi khi những quan điểm hay cách sống của họ cũng trở nên kỳ quặc và khó hiểu. 

 • Không khuất phục: có thể với nhiều người đây là ưu điểm, nhưng với người số 7 thì nguồn năng lượng này quá nhiều và trở nên dư thừa để giúp họ có khả năng liên tục dấn thân vào khó khăn. Cùng với kinh nghiệm, chân lý sâu sắc mà bản thân đã ngộ ra nên người số 7 không bao giờ thích người khác chỉ đạo hay áp đặt. 

 • Cảm tính, cầu toàn: nếu nguồn năng lượng tâm linh quá lớn có thể khiến số 7 rơi vào trạng thái sống cảm tình thái quá. Đồng thời họ là tuýp người thích sự chu toàn nên có thể gây áp lực cho bản thân và người khác.

 • Dễ bị ức chế thần kinh: Kẻ độc hành số 7 luôn muốn đi một mình để tìm kiếm những chân lý cuộc sống, nếu có bị tổn thương thì cũng tự bản thân gánh chịu và không cần một ai chia sẻ hay tâm sự. Đây là điều có thể khiến tinh thần, tâm lý hoặc sức khỏe của người số 7 bị đe dọa trước nguy hiểm.  

Những điều thần số học số 7 cần lưu ý

Giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 - Thế Giới Nệm

 

Với các ý nghĩa thần số học của số 7 trên đây, bạn có thể thấy người số 7 luôn có nguồn năng lượng bí ẩn và luôn trong trạng thái vừa đối mặt khó khăn vừa suy nghĩ về đời sống khoa học và tâm linh. Do vậy, họ thường có xu hướng đối lập trong tinh thần. Để khắc phục được những ảnh hưởng xấu đến với vòng đời số 7, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Nên học cách sống mở lòng và lắng nghe những lời khuyên từ mọi người xung quanh để giúp bạn phát triển tốt hơn.

 • Hãy để tâm trí và tinh thần của bạn trong sự sự yên tĩnh và tập trung thật tốt vào mọi khoảnh khắc của hiện tại. Tránh suy nghĩ quá nhiều hoặc mơ tưởng viển vông về cuộc sống. 

 • Đừng đắm chìm hay ảnh hưởng bởi những điều bất như ý trong cuộc sống, điều này sẽ khiến bạn dễ chán nản và mất tập trung. 

 • Cần phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn của tâm thức bản thân, đây chính là điểm mạnh lớn nhất và huyền bí nhất của người có số chủ đạo số 7.

Cách tính số chủ đạo số 7 trong ngày sinh

Như đã nói phía trên, nhìn vào ý nghĩa thần số học của số 7 thì đây có thể là con số khiến mọi người ghét nhất. Tuy nhiên nếu bản thân những người này biết chấp nhận, dám đường đầu và biết điểm dừng hợp lý thì hậu vận của con số 7 sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc mà không có bất kỳ con số nào có thể sánh bằng. 

Dù ghét hay không ghét thì cuộc đời của mỗi con người phải luôn gắn kết và bị chi phối bởi năng lượng của các con số trong ngày tháng năm sinh của mình. Để biết bản thân có đang sở hữu số 7 hay không, bạn hãy dựa vào cách tính số chủ đạo số 7 trong ngày tháng năm sinh đơn giản nhất như sau: số chủ đạo = ngày sinh + tháng sinh + năm sinh

Ví dụ bạn sinh vào 1/12/2001 thì ta có phép tính: 1+1+2+2+0+0+1 = 7

Hoặc nếu khi cộng các chữ số ngày tháng năm sinh lại với nhau ra các con số lớn hơn 11 thì hãy tiếp tục cộng các chữ số vừa tính lại lần nữa. Ví dụ bạn sinh vào ngày 28/9/2004 thì ta có phép tính: 2+8+9+2+0+0+4 = 25 = 2+5= 7.

Vậy sau khi có kết quả là con số duy nhất - số 7 từ việc cộng các chữ số trong ngày tháng năm sinh thì đây chính là con số chủ đạo trong vòng đời của bạn.  

Định hướng nghề nghiệp phát triển con số 7

Giải mã ý nghĩa thần số học của số 7 - Thế Giới Nệm

 

Người thuộc thần số học số 7 luôn có lối sống tò mò về tri thức, vốn hiểu biết sâu rộng, uyên thâm, đồng thời lại có tính cách điềm đạm, khiêm tốn về tài năng của bản thân và luôn khiêm nhường để đón nhận nhiều kiến thức mới. Cùng với tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và tự giác cao, thêm tính tỉ mỉ và chỉn chu trong những việc mình làm, người mang thần số học số 7 sẽ tỏa sáng trong những nhóm nghề nghiệp sau đây: 

 • Nhà tâm lý học, nhà tham vấn tâm lý, bác sĩ tâm lý, 

 • Nhà văn, phóng viên, nhà báo, biên kịch, biên tập viên.

 • Giáo viên, giảng viên, chuyên gia cố vấn, nhà hùng biện và lý luận.

 • Kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên phòng lab.

 • Chuyên viên tuyển dụng, quản lý nhân sự, nhà hoạch định chiến lược.

 • Nhà khoa học, nhà tư tưởng, nhà triết học, nhà huyền học.

 • Nghệ sĩ, thợ điêu khắc, họa sĩ, thợ thủ công mỹ nghệ.

 • Huấn luyện viên yoga.

Kết luận

Số 7 luôn là một thần số bí ẩn và có năng lượng huyền diệu, cho nên các nhà nghiên cứu luôn đặc biệt chú trọng khai phá và giải mã ý nghĩa thần số học của số 7. Mặc dù những thông tin trên bài viết đây chưa thật sự trọn vẹn về con số 7 những Thegioinem.com tin rằng nó sẽ thật sự hữu ích đối với những người sở hữu con số chủ đạo này!

-----------------------------

Thông tin liên hệ

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tắm trước khi ngủ có nên hay không?

Bạn chắc chắn sẽ ngủ ngon và sâu khi biết phương pháp ngủ everyman

Đại lý nệm Liên Á chính hãng tại Đồng Xoài - Bình Phước